Hướng dẫn thanh toán


Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc mua sắm shopping của mọi người không còn là việc cực nhọc khi đi hết cửa hiệu này tới cửa hiệu khác mà chỉ cần ngồi ở nhà và lựa chọn thoải mái những thứ mình thích rồi đặt hàng và đợi giao hàng tới tận tay. Thế nhưng có vấn về việc thanh toán khi bạn mua hàng xong, vì vậy khi mua hàng ở shop bạn chỉ cần thanh toán bằng một số hình thức sau rất tiện lợi và nhanh chóng:

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Với hình thức này, shop sẽ xác nhận đơn đặt hàng của bạn qua một số hình thức rồi sẽ ủy quyền cho bộ phận giao hàng thu tiền khi đã giao tận tay cho khách hàng. Bạn chỉ cần thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của thegioimypham123.com tại bất cứ nơi nào bạn yêu cầu.

2. Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, Master Card

Quý khách vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy hỗ trợ và cà thẻ.

3. Chuyển khoản ngân hàng

Có thể chuyển khoản tại ngân hàng, cây ATM hoặc sử dụng dịch vụ SMS/Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản của shop. Sau khi nhận được tiền, người bán mới gửi hàng cho bạn, đối với khách hàng muốn chuyển tiền qua tài khoản, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0984.81.0404 để được hướng dẫn chi tiết.

4.Gửi tiền qua đường bưu điện

Cách này khác bất tiện, chỉ khi bạn ở quá xa nhau và không có tài khoản ngân hàng, bạn phải mất một khoản phí chuyển tiền và đợi khá lâu để có được hàng.

Chúng tôi vừa hướng dẫn cho các bạn các phương thức thanh toán khi mua hàng tại thegioimypham123.com.Chúc các bạn có những giây phút mua hàng vui vẻ.

 0984.81.0404

Smiley face