Hỗ trợ điều trị nám - tàn nhang

Nám và tàn nhang làm cho làn da bạn xấu đi và bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm, bạn đã dùng nhiều phương pháp nhưng không hề giảm và có dấu hiệu tăng nhiều hơn, làm da mặt bạn có nguy cơ dị ứng da , làm hư da, tích tụ độc tố bên trong cơ thể. Và bạn đang lo lắng muốn tìm một loại kem loại bỏ vết nám và tàn nhang chất lượng tốt, đạt hiệu quả nhanh chóng nhưng làm sau bạn có thể biết được vì trên thị trường có rất nhiều loại chắc rằng bạn không mua nhằm phải hàng giả và kém chất lượng?. Bạn yên tâm hôm nay shop thegioimypham123.com giới thiệu đến bạn loại kem trị nam, tàn nhang chính hãng đó chính là Nure'o Melasma Cream - Korian Beaty mỹ phẩm thiên nhiên.

 

Với cơ chế đặc trị nám, tàn nhang tận gốc an toàn, với các tính chất trong kem trị nám Nure'o Melasma Cream tác động từ bên ngoài lẫn bên trong nhanh chóng đạt hiệu quả như sau :

 

- Trực tiếp loại bỏ các mảng nám, tàn nhang trên bề mặt da. Đặc biệt các vết nám lâu năm, nám lì, nám đen, nám thâm , nám mảng.

- Thẩm thấu sâu vào trong da để tấn công các chân nám, tàn nhang ở lớp trung bì dần đẩy chân nám, tàn nhang ra ngoài. Làm mờ các vết thâm, đốm nâu, chống sạm da, xua tan vết nhăn, chống thâm quầng mắt.

- Nuôi dưỡng da, se khít lỗ chân lông, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng từ tác nhân gây hại ngoài môi trường tới làn da của bạn gây nám da trở lại. Mang lại vẻ trắng sáng mịn màng cho làn da của bạn.

- với chiết xuất tự thành phần tự nhiên nên cấu tạo nên loại kem Nure'o Melasma Cream mềm, mịn, nhẹ và dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong làn da của bạn loại bỏ vết nâu sạm, giúp nâng màu da sáng lên và đều hơn.

 

- Loại bỏ các hắc tế bào cứng đầu trả lại cho bạn làn da trắng sáng như mong muốn.

Ngoài ra các bạn nên kết hợp sử dụng với bộ vipskin-acnes kem dưỡng trị mụn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả hơn cả mong muốn.

Trên là những ưu điễm vượt trội mà Kem trị nám - tàn nhàng dòng mỹ phẫm từ công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn làn da trắng đẹp và không còn lo lắng về vấn đề thâm sậm nữa !

 

 0984.81.0404

Smiley face