Nước hoa kích dục có thực sự tăng khoái cảm hay làm cho u mê


Sau khi mà được dư luận bóc mẽ về các loại "nước hoa kích dục" hiện đang được bày bán tràn lan ngoài đường với giá rẻ chỉ vài chục ngàn ở trên các trang mạng có những thành phần rất là độc hại cho những người nào sử dụng thì các dân buôn online không có uy tín lại đi mời gọi cư dân cộng đồng mạng bằng chiêu "nguồn gốc xuất xứ từ các quốc gia châu Âu" hay "chế biến từ các loại thảo dược cực kì quý" cho loại mặt hàng "cực kì hot" này.

nước hoa kích dục

Thực hư câu chuyện nước hoa kích dục hàng giả hiện nay như thế nào?

Trên các trang mạng xã hội đang được rao bán rầm rộ các lọ nước hoa kích dục cho nữ chỉ có giá từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng thì tại chợ biên giới Hà Khẩu, giá mà những người bán hàng thường đưa ra cho những khách hàng một lọ nước hoa có tác dụng gây ra kích thích làm tăng thêm khoái cảm 1%= 200 ngàn đồng (có cho mặc cả). 

Trong vai hiện là 1 người đàn ông đang muốn được cải thiện những chứng lãnh cảm của phụ nữ của mình muốn tìm lại hạnh phúc gia đình, người con trai bán hàng đã tỏ 1 vẻ rất là thông cảm chia sẻ với tôi: "Thấy anh quả là 1 người tốt, em bán cho anh chỉ có 120 ngàn là đúng giá nhất luôn", kèm theo những lời hứa hẹn rất là sâu xa như là: tác dụng của loại sản phẩm nước kích dục này rất nhanh chóng, chỉ từ sau 2-3 phút sau khi ngửi sẽ có cảm giác khá là nôn nao, sẽ cực kì bị kích thích và giúp muốn được quan hệ tình dục mãnh liệt. Tuyệt chiêu của những anh cánh đàn ông hiện ở ngày nay.

Ở cửa khẩu quốc tế Lào Cai vào trong dịp cuối năm, chỉ cần bỏ ra có khoảng 100 nghìn đồng để làm các giấy thông hành sang tận bên kia biên giới, hướng dẫn viên du lịch sẽ trở nên nhanh chóng dẫn mọi người chúng tôi đến với những sạp hàng quen thuộc của người Việt ở những con chợ vùng biên giới Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, để có thể thoải mái chọn lựa nhiều mặt hàng từ loại giày dép, quần áo, đồ điện tử... và kể cả những người món hàng nóng hổi "chỉ những ai sành sỏi mới hiểu". Sau 1 hồi giới thiệu sơ lược qua về những loại hàng hóa được bày bán tại đây, những gã hướng dẫn viên.

nước hoa kích tdujc nữ

Không quên kèm theo dưới đó là những cái nháy mắt rất tinh xảo dành cho các chị em phụ nữ ở trong các các đoàn đi tham quan: Ở đây có cung cấp đầy đủ các loại công cụ giúp để mà giúp hỗ trợ giúp để làm hâm nóng thêm chuyện "chăn gối". 

Bán chạy nhất chính là các loại sản phẩm "nước hoa kích dục" có các xuất xứ từ các nước châu Âu đang hiện được rất nhiều anh em sử dụng, nhất là đối với những anh trai xấu xí cũng có thể có khả năng khiến cho người phụ nữ mình mê ngây ngất.

Trên tủ kính của các cửa hàng bên trong chợ, những nước hoa kích dục cho nữ giới sẽ giúp làm  tỏa hương thơm được bày ở bên trong 1 của hàng thứ nhất, tiếp đến chàng trai dễ dàng để chọn lựa ra các loại tinh dầu nước hoa thực sự đặc biệt: ngoài nước hoa giúp tăng thêm khoái cảm thêm nhiều hơn, loại kẹo socola "thêm mặn nồng nàn"... đầy đủ các loại sản phẩm theo lời quảng cáo của cậu bán hàng chỉ khoảng chừng tầm 20 tuổi.

Mua được sản phẩm tinh dầu nước hoa kích dục ở đâu là uy tín hiện nay?

Hiện nay shop của chúng tôi đang hiện là nơi cung cấp các sản phẩm giúp làm tăng hưng phấn thêm nhiều cho phụ nữ chính là thuốc kích dục dạng nước hoa được nhập khẩu từ quốc gia Mỹ rất an toàn, thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Shop chúng tôi là nhathuoc115.vn rất tự hào mình là nơi uy tín cho quý khách ghé mua hàng.

mua nước hoa kích dục ở đâu

 0984.81.0404

Smiley face