X Marvel là viên ngậm dạng kẹo

1000 sản phẩm

Liên hệ để biết giá

X Marvel  là viên ngậm dạng kẹo giúp giải quyết các vấn đề yếu sinh lý thường gặp như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, hay mãn dục sớm ở nam giới… X Marvel với thành phần chính là Cỏ Cari nhập khẩu từ 100% Mỹ, được được ví như thần dược cứu cánh cho các mày...

X Marvel là viên ngậm dạng kẹo giúp giải quyết các vấn đề yếu sinh lý thường gặp như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, hay mãn dục sớm ở nam giới… X Marvel với thành phần chính là Cỏ Cari nhập khẩu từ 100% Mỹ, được được ví như thần dược cứu cánh cho các mày râu thoát khỏi cảnh yếu sinh lý, giúp làm tăng kích thích tình dục, tăng nội tiết tố và nâng cao hiệu suất tình dục ở nam giới lên gấp nhiều lần.

 

X Marvel

 

Thành phần X Marvel

Cỏ Cari là một loại thảo dược quý hiếm được khoa học chứng minh có tác động cải thiện sinh lý, hệ thần kinh và cho cả sức khỏe ở nam giới.

Ba kích vẫn luôn được coi là thần dược phòng the, biệt dược phòng the giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục, đồng thời còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới một cách hiệu quả.

Bạch tật lê là vị thuốc vị đắng cay, tính bình, có công dụng bình can sơ can, trừ phong minh mục, thường được dùng để chữa các bệnh về mắt, đau đầu, mẩn ngứa, đau lưng do thận hư…

 

X Marvel

 

Bá bệnh có công hiệu cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe tình dục, kích thích sự hưng phấn, tăng cường khả năng sinh lý, giúp nam giới đẩy nhanh và duy trì trạng thái cường dương.

Nhung hươu có tác dụng tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe, cải thiện giấc ngủ.

Kẽm Gluconate cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, kiểm soát sự phát triển của cơ thể và đặc biệt quan trọng đối với hoóc-môn nam.

 

Công dụng X Marvel 

▷ Dễ dàng kích thích khoái cảm và tăng nhu cầu, ham muốn ở nam giới sau khi ngậm.
▷ Kiểm soát vấn đề xuất tinh sớm, kéo dài thời gian và tần suất quan hệ lên gấp nhiều lần.
▷ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, giúp dương vật cương cứng lâu và bền bỉ hơn, tăng tần xuất quan hệ.
▷ Tăng tiết tố nội sinh một cách tự nhiên, giúp làm giảm quá trình mãn dục ở nam giới. 
▷ Tăng cường hoạt động của tinh hoàn và chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị các trường hợp nam giới bị hiếm muộn, vô sinh.

 

X Marvel

 

Đối tượng sử dụng X Marvel 

Nam giới trưởng thành có độ tuổi trên 18 tuổi.
Người muốn tăng thời gian quan hệ tình dục, tăng khoái cảm và ham muốn tình dục.
Người bị rối loạn khả năng cương cứng của dương vật.
Nam giới bị rối loạn xuất tinh với các triệu chứng như xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh.
Người muốn tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

 

 Xem thêm các sản phẩm tăng sinh lý nam khác.

Combo

Dịch vụ uy tín

Lựa chọn tốt nhất

Sản phẩm nổi bật

 0984.81.0404

Smiley face