Alika for men giải pháp kịp thời cho người rụng tóc

Giá với số điểm: 1380000 điểm
997 sản phẩm

1.380.000 đ

Công dụng (*)

- Ngăn ngừa gàu ngứa và vi khuẩn có hại trên da đầu.

- Ngăn ngừa và giảm rụng tóc sau thời gian ngắn.

Thành phần

Chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên

Sử dụng ngày uống 2 lần mỗi lần 1 - 2 viên / lần
Hạn sử dụng Xem trên bao bì sản phẩm
Giao hàng Miễn phí toàn quốc
+
GỌI LẠI NGAY

Alika for men là sản phẩm kích thích mọc tóc cho nam, Sản phẩm Alika với công thức mạnh mẽ. Sản phẩm này là sự kết hợp của các hoạt chất giúp giảm rụng tóc và thúc đẩy mọc tóc hiện nay, Redensyl, Capixyl, Baicapil, ... giúp thúc đẩy quá trình mọc tóc đối với những trường hợp tóc rụng lâu năm, tình trạng rụng tóc không giảm mà còn ngày càng tăng lên. nguy cơ hói đầu.

alika for men

Thành phần ALIKA FOR MEN

– Redensyl: Khuyến khích một phần sự phát triển của tóc, giảm bước rụng tóc, bổ sung kẽm tăng cường cho tóc giúp tóc nhanh dài.

– Capixyl: kích thích các protein của lớp biểu bì và hạ bì, cải thiện các mảnh biểu bì, giúp chân tóc bám hiệu quả hơn.

– Baicapil: thúc đẩy sự phát triển của tóc, tăng khối lượng tóc, giảm rụng tóc và mang lại cho tóc vẽ bóng khỏe

alika for men

– Hydrolyzed Keratin: làm trẻ hóa các nang tóc, củng cố các nang tóc, bổ sung protein cho tóc để tăng sức mạnh, trở lại sức mạnh và kiểm soát rụng tóc.

– Saw Palmetto Extract: Chiết xuất cây cọ lùn có tác dụng ức chế DHT, ngăn ngừa teo nang lông dẫn đến rụng tóc, điều hòa lượng testosterone giúp điều hòa nội tiết tố nam.

Công dụng ALIKA FOR MEN

►Ngăn ngừa gàu ngứa và vi khuẩn có hại trên da đầu.

►Ngăn ngừa và giảm rụng tóc sau thời gian ngắn.

►thúc đẩy tốc độ mọc tóc thường xuyên hơn bình thường

alika for men

►khuyến khích tóc mới mọc lớn hơn, dài hơn và khỏe mạnh hơn.

►Cân bằng độ ẩm, tạo độ bồng bềnh cho phần đuôi tóc.

Hướng dẫn sử dụng ALIKA FOR MEN

Làm ẩm tóc, lấy một lượng dầu gội vừa đủ thoa lên tóc và thoa đều để tạo bọt. Dùng các ngón tay massage nhẹ nhàng lên tóc và da đầu trong vòng 2-3 phút để làm sạch lỗ chân lông rồi gội sạch với nước.

Nhỏ 1-2 giọt tinh chất lên da đầu vừa thoa để dưỡng chất thấm vào da đầu dễ dàng, làm chắc chân tóc.

Sau đó, sử dụng viên uống, ngày uống 2 lần mỗi lần 1 - 2 viên / lần

Chuyên gia đánh giá ALIKA FOR MEN

ALIKA FOR MEN là giải pháp trị rụng tóc số 1 ở những người bị rụng tóc. Theo tôi, Alika có tác dụng củng cố nang tóc, chính là tế bào nhú - nguồn gốc hình thành và phát triển nang tóc, nơi tế bào tóc bắt đầu biệt hóa và phát triển thành sợi tóc đầy đủ.

Đánh giá khách hàng ALIKA FOR MEN

khách hàng alika for men

Tôi bị rụng tóc. Cha tôi bị hói đầu. Đến nay, tôi đã bị rụng tóc nửa năm. Đôi khi mọi người xung quanh cười tôi khiến tôi xấu hổ mà không biết nói cùng ai. Từ khi tôi biết sản phẩm  ALIKA FOR MEN, tôi đã sử dụng được khoảng 1 tuần thì tình trạng mọc tóc đã cải thiện rõ rệt. Tôi thích các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đã được chứng minh là có hiệu quả. Bởi vì một sản phẩm như vậy sẽ có hiệu quả tích cực, tiết kiệm giá cả, cũng như thời gian điều trị.

khách hàng alika for men

Tôi bị dị ứng do gội sai dầu gội. Tiếp tục da đầu bị bong tróc, ngứa và rụng tóc. Tôi không thể để rụng tóc cả ngày, vì vậy tôi cần tìm ra giải pháp mạnh. Bạn tôi giới thiệu cho mình  dầu gội ALIKA FOR MEN, cảm nhận của mình về dầu gội rất mềm, gội không bị bết và mùi hương dịu nhẹ nữa. Có lẽ chỉ cần sử dụng loại này từ bây giờ.

khách hàng alika for men

Trước đây, tôi không tin vào quảng cáo, nhưng vợ tôi đã mua ALIKA FOR MEN cho tôi ngày sinh nhật của tôi nên tôi đã dùng thử nhưng nó còn tuyệt vời hơn cả dầu gội và những thứ tôi thường dùng trước đây. Để đảm bảo rằng sản phẩm sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay và các tính năng lâm sàng nên cảm thấy an toàn.

alika-for-men

Alika for men giải pháp kịp thời cho người rụng tóc
 
giá bán: 1.380.000
 
Liên hệ: 0978.11.0808 - 0984.81.0404
 
Giao hàng miễn phí
 
Thanh toán khi nhận hàng
EcoClean
 
 
Nhà Nhập khẩu và Phân Phối vui lòng liên hệ số Hotline: 0978.11.0808 - 0984.81.0404. Xin trân trọng và cảm ơn rất vui nếu được hợp tác (Win-Win) ! ! (Mục đích thông tin bài viết giúp nhà NK&PP giới thiệu, quảng cáo miễn phí cho nhà PP tới khách hàng, giúp thương hiệu sản phẩm của nhà PP được nhiều người biết tới, tạo nhiều khách hàng tiềm năng sỉ lẻ cho nhà NK&PP ….).

(*) Lưu ý: Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nên có tác dụng nhanh hoặc chậm.

Combo

Dịch vụ uy tín

Lựa chọn tốt nhất

Sản phẩm nổi bật

 0984.81.0404