Tại Sao Đàn Ông Thích Hôn Vùng Kín Trước Cuộc "Yêu"

Posted by  
05/26/2018
tại sao đàn ông thích hôn vùng kín
Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín của phụ nữ? Đơn giản vì trong đời sống tình dục vợ chồng, đối với đàn ông thì chuyện hôn vùng kín của phụ nữ là hoàn toàn bình thường trong khi làm chuyện ấy. Đây là cách thể hiện tình yêu thương giữa hai người và là màn dạo đầu khi quan hệ để vợ chồng gia tăng khoái cảm . Nhưng đối với phụ nữ thì họ lại hoàn toàn ngược lại, họ luôn thắc mắc rằng sao chồng lại thích hôn vùng kín khi quan hệ như vậy? Khi chồng thích hôn vùng kín có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chị em nghĩ gì về việc đàn ông thích hôn vùng kín?

“Chồng em dạo này suốt ngày thích hôn vùng kín. Không biết có sao không, có mẹ nào như em không??? Em mù mờ vụ này lắm!”.

Hôn là bình thường mà, vợ chồng e toàn oral sex cho nhau trước khi xxx. Nghĩ đến là thèm rùi, hihi. Thôi em ngủ đây, nha xã đang í ới rùi, lại lên tiên rùi”

tại sao đàn ông thích hôn vùng kín trước khi yêu


"Mỗi lần mà bạn trai em dùng tới lưỡi là em ngất trên dàn quất luôn, anh ấy biết em phê nên càng phấn khích hơn, em chỉ còn biết ưng anh mà thôi, hehe.. Tuy nhiên đúng là trước khi oral sex hay yêu nhau thì nên rửa cho sạch ạ, dù bạn trai em kích thích đủ chỗ làm cho chỗ ấy của em ra chất nhờn”

Có qua thì phải có lại mấy chị ạ, sau khi làm cho em xong thì em cũng oral sex lại cho ổng ấy. Có khi hỏi “em làm thế này được không, sao chẳng thấy anh ư a gì cả”, ông ấy bảo: “Anh phải cố kiềm chế, không thì phải xuất ra sớm, mất cả hứng”, hehe..

Trên đây là những chia sẻ của các bà mẹ trên diễn các diễn đàn

mui ten xanh mui ten xanh mui ten xanh Xem thêm Rizin bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý.

Tại Sao Đàn Ông Thích Hôn Vùng Kín?

Đa phần những chị em phụ nữ cho rằng việc chồng thích hôn chỗ kín giúp họ tăng khoái cảm và rất sung sướng. Không những vậy phụ nữ còn cảm thấy họ được người đàn ôngđó yêu thương, tôn trọng, thèm khát bạn. Vấn đề chồng thích hôn chỗ kín này đa phần đều xảy ra ở các cặp tình nhân vợ chồng, nhằm giúp cả hai khám phá thân thể của nhau và đạt hưng phấn cao trong quan hệ tình dục tốt hơn. Rất nhiều câu hỏi: “tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ” khi quan hệ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

tại sao đàn ông thích hôn vùng kín trước cuộc yêu

Đầu tiên: Hôn vùng kín phụ nữ là cách người đàn ông tìm cảm giác mới lạ hơn, giúp cho người bạn tình hay người vợ cảm thấy sướng, ngất ngây cũng như hăng say hơn khi nhập cuộc và dễ lên đỉnh hơn. Nếu bạn thích và sướng thì người đàn ông cũng không kém đâu nhé.

Tiếp theo: Họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ mà họ nâng niu, yêu quý theo cách riêng của mình bởi đó là bản năng của phái mạnh, và tất nhiên là không ngoại trừ bộ phận hay phần nào cả.

Thứ ba: Đối với chị em phụ nữ, vùng kín là một nơi cực kỳ nhạy cảm và có mùi đặc trưng khiến cho đàn ông cảm thấy bị kích thích và muốn thưởng thức hương vị này.

Thứ tư: Đây là cách để người chồng hay bạn trai chứng minh cho bạn thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều mà muốn chiếm hữu bạn hoàn toàn. Nếu chồng hay bạn trai bạn thích hôn vùng kín của bạn, thì chị em nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó, khi có rất nhiều người chồng hay bạn trai không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ, người tình và sẽ không có chuyện họ thích hôn chỗ kín của bạn đâu.

Do đó việc chồng thích hôn vùng kín của bạn là việc hết sức bình thường mà nó còn minh chứng cho tình yêu chân thành của anh ấy dành cho bạn nữa đấy. Giờ thì bạn đã biết vì sao chồng thích hôn vùng kín của người phụ nữ khi làm chuyện ấy chưa.

Hôn vùng kín có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay chưa có bất kì kết luận hay nghiên cứu nào chứng minh rằng hôn vùng kín phụ nữ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của phái mạnh, mà ngược lại hôn chỗ kín sẽ tạo nên sự kích thích tột độ giúp bạn thăng hoa hơn khi làm chuyện ấy. Chính vì thế các bạn nữ hãy để những người đàn ông làm thỏa mãn hứng thú của họ và đem lại cho cả hai những trải nghiệm tình yêu, tình dục mới mẻ và hưng phấn.

Tuy rằng đàn ông và phụ nữ đều muốn khám phá vùng kín của nhau bằng miệng nhưng để cuộc chơi thêm thú vị hơn bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc sau.

+ Các anh chồng không nên hôn vùng kín quá nhiều vừa đủ kích thích thôi nhé.

+ Không hấp tấp vội vàng đặc biệt là người đàn ông không quá hung hãn làm tổn thương vùng kín chị em, khiến họ có cái nhìn không hay về hành động này làm mất khoái cảm khi quan hệ.

Để nữ giới có được một thân hình nóng bỏng, một vòng eo quyến rũ hơn và sẵn sàng chinh phục chàng trong chuyện chăn gối, hãy sử dụng sản phẩm kem tan mỡ bụng Green Coffee Gel dáng đẹp eo thon, thỏa sức gợi cảm kích thích chàng. Với sản phẩm kem tan mỡ bụng này các bạn nữ dễ dàng và tạo ấn tượng và thu hút những người đàn ông của mình, họ sẽ mê mệt với thân hình nóng bỏng cùng với vòng eo quyến rũ của bạn.

kem tan mỡ bụng green coffee gel

Dáng đẹp eo thon, thỏa sức thu hút mê hoặc chàng chỉ sau 1 cú CLICK chuột: 

xem chi tiếtBài viết tại sao đàn ông thích hôn vùng kín trước cuộc yêu đến đây là kết thúc, cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn luôn luôn đẹp và cuốn hút trong mắt đấng nam nhi

 0984.81.0404

Smiley face