[SỰ THẬT] Bệnh xuất tinh sớm là gì, Có chữa khỏi được không?


xuất tinh sớm

Vấn đề về bệnh xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân xuất tinh sớm, hiện tượng nhận biết xuất tinh sớm, tác hại và cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào là vấn đề hiện nay được không ít đấng mày râu quan tâm. Vì đây là chứng bệnh rối loạn tình dục rất phổ biến ở nam giới. Theo các chuyên gia đánh giá, tỉ lệ nam giới bị phải bệnh xuất tinh sớm đang có xu hướng ngày một tăng dần, trung bình có 10 nam giới thì có đến 3 người sẽ bị xuất tinh sớm. Vì thế, việc tìm hiểu về nguyên nhân, hiện tượng nhận biết và cách chữa xuất tinh sớm là vô cùng quan trọng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây thegioimypham123 sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích về bệnh xuất tinh sớm, mời các bạn hãy cùng xem nhé.

 

xuất tinh sớm là gìXuất tinh sớm được xem là tình trạng "đau khổ" cho nam giới mà không một quý ông nào muốn gặp phải. Xuất tinh sớm không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc gia đình mà ảnh hưởng trực tiếp cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Nhận biết rõ nguyên nhân, hiện tượng, tình trạng bệnh sẽ giúp người bệnh nhanh chóng giải quyết và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Vipmax

 

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới sẽ đạt cực khoái và xuất tinh quá nhanh, không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh. Tình trạng xuất tinh sớm có thể xảy ra ở nam giới khi trước hoặc sau bắt đầu màn dạo đầu hoặc giao hợp.

Xuất tinh sẽ kiểm soát bởi hệ thống thần kinh trung ương. Khi nam giới bị kích thích tình dục, tín hiệu được gửi đến tủy sống và não của bạn. Khi nam giới đạt đến một mức độ kích thích nhất định, các tín hiệu sẽ được gửi từ não của bạn đến cơ quan sinh sản của bạn. Điều đó khiến tinh dịch được giải phóng qua dương vật (xuất tinh).

 

Xuất tinh sớm là gì?Đánh giá từ các chuyên gia phòng khám nam khoa ước tính ra rằng, thời gian "quan hệ" trung bình của nam giới là 7 phút. Nhưng đối với những nam giới bị xuất tinh sớm thì chỉ có 1.5 phút mà thôi. Hầu hết tỷ lệ nam giới mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm rơi vào khoảng từ 20 đến 30%. 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Có nhiều yếu tố, nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới như:

- Những nam giới có lượng hóa chất đặc biệt ở não có thể gặp vấn đề với xuất tinh sớm.

- Những yếu tố cảm xúc và thể chất có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Nó có thể xảy ra khi nam giới trở nên phấn khích hoặc dương vật của nam giới nhạy cảm. Yếu tố cảm xúc là yếu tố đóng một vai trò quan trọng đối với vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới như: Phiền muộn, lo lắng, cảm giác tội lỗi, vấn đề về mối quan hệ như giận nhau, cãi nhau,...

- Hiện nay những nguyên nhân xuất tinh sớm phổ biến là do đàn ông bị rối loạn cương dương. Hiện tượng là khi dương vật không đủ cương cứng lâu để quan hệ tình dục.

 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm- Những yếu tố sức khỏe thể chất: cơ thể con người có một hệ thống tự bảo vệ hoàn hảo. Bất cứ lúc nào hệ thống bảo vệ này đặt sức khỏe thể chất lên hàng đầu. Nhưng tình dục chỉ là thứ yếu. Đời sống tình dục không phù hợp khi cơ thể bạn yếu hay mệt mỏi, nghỉ ngơi không đủ hoặc mắc các bệnh khác trong cơ thể. Khi bạn quan hệ tình dục vào thời điểm này, cơ thể sẽ theo bản năng thực hiện các biện pháp bảo vệ để chấm dứt quan hệ tình dục để bảo vệ sức khỏe của bạn càng sớm càng tốt, nên gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

- Những yếu tố tinh thần, môi trường như gặp tâm trạng xấu, vấn đề tình cảm, quá lo lắng cũng ảnh hưởng đến tình dục gây nên xuất tinh sớm. 

 

cravimax pro- Những bệnh lý về bao quy đầu: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hoặc viêm bao quy đầu sẽ khiến các dây thần kinh dương vật trở nên nhạy cảm. Khi nó được truyền đến trung tâm não, nó được chuyển thành một mức độ hưng phấn tình dục cao, gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

- Viêm bộ phận sinh dục như bị viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

- Việc thủ dâm quá nhiều và sai cách, hay dùng nhiều các loại chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… cũng gây ra bệnh xuất tinh sớm.

- Những bệnh về hệ thần kinh như bị đa xơ cứng và bệnh thần kinh ngoại biên, cũng có thể là một nguyên nhân xuất tinh sớm. 

Hiện tượng của xuất tinh sớm

Các hiện tượng của xuất tinh sớm mà nam giới thường gặp phải bao gồm:

- Không kiểm soát xuất tinh được trước hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp. Nam giới khi xuất tinh sớm trước thời điểm mong muốn dù chỉ mới bắt đầu có những kích thích tình dục tối thiểu là hiện tượng xuất tinh sớm.

- Xuất tinh xảy ra thường xuyên khi ít kích thích tình dục và ít kiểm soát.

 

Hiện tượng của xuất tinh sớm- Giảm hẳn khoái cảm tình dục vì khả năng kiểm soát xuất tinh kém.

- Có cảm giác tội lỗi, bối rối hoặc thất vọng sau khi xuất tinh.

- Thời gian quan hệ trung bình của 1 nam giới khỏe mạnh thường kéo dài trong khoảng thời gian 5-15 phút. Nhưng khi thời gian "lâm trận" chỉ từ 1-2 phút, thậm chí là ngắn hơn thì đây là hiện tượng của xuất tinh sớm.


- Trường hợp không được thỏa mãn sau khi xuất tinh hay không đạt khoái cảm và hưng phấn sau khi xuất tinh là hiện tượng của xuất tinh sớm. 

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm có thể gây ra những vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống và cả sức khỏe của người bệnh như là:

- Xuất tinh sớm kéo dài mãi sẽ làm nam giới bị mệt mỏi về thể chất và tinh thần, làm suy giảm cảm hứng, giảm ham muốn tình dục và có thể dẫn đến rối loạn cương dương, thậm chí gây liệt dương và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

- Khi nam giới không thực sự thỏa mãn về nhu cầu tình dục sẽ dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bực, tự ti, mặc cảm với bản thân và bạn tình, sẽ gây nên mệt mỏi, khi stress kéo dài có thể dẫn đến trầm cảm.

 

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm

 

- Xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản như là đôi khi có thể gây khó khăn cho việc thụ tinh đối với các cặp vợ chồng đang cố gắng có con. Khi những trường hợp xuất tinh quá nhanh sẽ khiến tinh trùng không thể di chuyển vào âm đạo của người phụ nữ thì quá trình thụ thai sẽ bị ảnh hưởng. Xuất tinh sớm cũng là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.

- Xuất tinh sớm sẽ tạo nên những tác động tiêu cực đến sức khỏe, quan hệ vợ chồng, và hạnh phúc gia đình. Xuất tinh sớm làm cho nam giới cảm thấy mặc cảm và mất tự tin trước bạn tình. Điều này khiến cho cả hai không được thỏa mãn ham muốn, lâu dần dẫn đến đến mệt mỏi, buồn chán và sứt mẻ tình cảm vợ chồng. 

Tác hại của xuất tinh sớm thật đáng sợ đúng không, nên chúng ta hãy tìm cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất, để có một cuộc tình tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, hãy xem cách chữa xuất tinh sớm bên dưới nhé. 

Cách chữa xuất tinh sớm

Xem các phân tích ở trên, thì có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Với từng nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm, mà các sẽ có cách chữa xuất tinh sớm phù hợp.

-Dùng thủ dâm:
Tuổi vị thành niên sẽ làm cho nhu cầu sinh lý của nam giới phát triển mạnh mẽ. Tuổi thiếu niên trong các tạp chí và phim người lớn làm cho mọi người có ham muốn tình dục. Nhiều thanh thiếu niên phải thủ dâm để có được niềm vui này. Khi thủ dâm, đàn ông luôn muốn nhanh chóng đạt cực khoái, và liên tục xuất hiện sớm.

Tuy nhiên, thủ dâm đúng cách là vô hại, nhưng nó cũng có thể giúp đàn ông chuẩn bị cho lần đầu tiên họ quan hệ tình dục với bạn tình. Trong trường hợp lạm dụng thủ dâm, việc hạn chế xuất tinh sớm nên được hạn chế và dừng lại khi áp dụng liệu pháp xuất tinh nhanh chóng.

- Xuất tinh trước khi quan hệ:
Tinh hoàn là một phần của việc sản xuất tinh trùng. Sau khi thủ dâm hoặc quan hệ tình dục với bạn tình, tinh trùng được giải phóng và tinh hoàn tiếp tục sản xuất nhiều tinh trùng. Nhiều người biết điều này, vì vậy họ thường thủ dâm trước khi quan hệ tình dục, khiến cho việc xuất tinh lâu hơn.

 

Cách chữa xuất tinh sớm


-Condom sử dụng:
Đàn ông sử dụng bao cao su như một phương pháp điều trị hiệu quả cho xuất tinh sớm, bởi vì các chất có trong bao cao su có thể làm giảm ham muốn và giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo. Hứng thú và ham muốn sẽ giảm, do đó kéo dài thời gian xuất tinh.

Chất bôi trơn xuất tinh -Premature:
Đầu dương vật có nhiều dây thần kinh, nên rất nhạy cảm. Không thể kiểm soát hứng thú. Đàn ông có thể sử dụng dầu bôi trơn để giảm ma sát, do đó làm giảm độ nhạy cảm của dương vật và đàn ông có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian hưng phấn và xuất tinh.

-Kiểm soát nhịp thở:
Khi lo lắng quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông, những người hào hứng nên thở rất nhanh, không thể kiểm soát hầu hết các cử động của họ. Cách điều trị xuất tinh sớm là điều hòa nhịp thở, kiểm soát cử động và kiểm soát cảm xúc và thời gian bạn muốn xuất tinh.

-Dùng thuốc và thực phẩm chức năng:
Hiện tại có nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Nhiều người đàn ông nên tìm kiếm lời khuyên y tế và điều trị từ một tổ chức y tế có uy tín. Theo tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ khuyên dùng thuốc uống để điều trị.

  •  Đối với những trường hợp đàn ông bị xuất tinh sớm do nguyên nhân bệnh lý (bệnh lý về bao quy đầu, viêm bộ phận sinh dục…), sẽ chữa xuất tinh sớm như cắt bao quy đầu, điều trị các bệnh viêm bộ phận sinh dục…


  • Đối với những trường hợp đàn ông bị xuất tinh sớm do nguyên nhân về thể trạng sức khỏe, cảm xúc… Người bệnh nên lưu ý về chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi, và dùng thuốc trị xuất tinh sớm để có thể giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, dứt điểm và hiệu quả.


>>> Top những sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất: https://thegioimypham123.com/cham-soc-suc-khoe/

 

 

Gravimax-RX hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

 

Gravimax-RX hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới
Giá bán: 1.600.000 VND
Giá cũ: 1.750.000 VND
Liên hệ: 0978.11.0808
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc

mua ngay gravimax rx

 

 

 0984.81.0404

Smiley face