[HOT] Các tư thế quan hệ tình dục chân thực nhất hiện nay

Posted by  
04/14/2020
4
Tư thế quan hệ tình dục rất quan trọng đối với các cặp vợ chồng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản, tình dục là một vấn đề cần thiết, nó thực sự quyết định tình cảm của cả hai.

Để tránh sự nhàm chán đòi hỏi cả hai người đàn ông phải chủ động thay đổi cách họ yêu, nhưng thực tế là nhiều người đàn ông bướng bỉnh không chịu học hỏi cách đổi mới mỗi khi yêu. làm cho nó rất nhàm chán.

Nếu một cô gái bình thường không nói bất cứ điều gì, cô gái xinh đẹp hoặc yêu cầu cao nếu cô ấy không mang lại sự tươi mới vui vẻ, họ sẽ sớm rời đi.

Dưới đây là những tư thế quan hệ tình dục chung mà hầu hết phụ nữ thích.

1 Lợi ích của việc thay đổi tư thế tình dục

Tình dục là một thứ không thể thiếu trong tình yêu. Giới trẻ lan truyền dòng chữ "Tình yêu không có tình dục là tình bạn". Mọi người có quan hệ tình dục khi ham muốn của họ đạt đến đỉnh điểm và họ muốn chiếm lấy kẻ thù. Khi bắt đầu một mối quan hệ, bất cứ ai cũng có thể liên quan đến bản năng với các phương tiện truyền thống như cô gái ở dưới và chàng trai ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn liên tục quan hệ với tư thế này mãi, thì chắc chắn sẽ gây ra sự nhàm chán. Các cặp vợ chồng thường có xu hướng tìm hiểu và tìm tư thế mới. Cả hai làm những tư thế khác nhau cùng nhau để làm cho những buổi ân ái trở nên thú vị. Luôn luôn có sự đổi mới. Chưa kể thay đổi tư thế của cô ấy sẽ giúp cô ấy và các chàng trai tương tác với nhau theo nhiều cách và tăng độ khoái cảm.

Mời các bạn sử dụng thử nước hoa kích dục nữ hạ gục nàng chỉ sau 5 giây. Hứng thú tình dục đến đỉnh điểm, khi hít pheromone cơ thể nàng ngay lập tức bị kích thích, rên rỉ và hét lên. Các tuyến nhờn âm đạo tiết ra liên giúp quan hệ được trơn tru vô cùng phấn khích, nàng sẽ chủ động quan hệ với bạn ngay lập tức mà không do dự.

rizin



Một số cô gái chia sẻ rằng chỉ cần có mối quan hệ truyền thống sẽ không kích thích điểm G của cô ấy. Mọi mối quan hệ đều nhàm chán vì chỉ có đàn ông và phụ nữ hạnh phúc thì không. Thay đổi tư thế quan hệ tình dục rất quan trọng và có thể đóng góp cho hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng.

==> Xem thêm: Hot Boy Khong Mac Quan Sip Nude Sexy [Lộ Cu 100%]

2 Tư thế quan hệ tình dục lần đầu tiên quan hệ tình dục

Lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục, bạn có thể ngạc nhiên và chỉ biết một vài tư thế cơ bản như tư thế quan hệ tình dục truyền thống hoặc tư thế doggy. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ thực hiện hai tư thế này, thì thật nhàm chán cho cuộc yêu. Dưới đây là một số tư thế để bạn có thể tham khảo một số tư thế khi quan hệ.

2.1 Tư thế truyền thống

Nói về tư thế truyền thống, thì mọi người đều biết cách thực hiện nó như thế nào rồi đúng không. Đây là một loại tư thế bản năng của con người. Người phụ nữ yếu đuối và phải nằm xuống (thụ động) và người đàn ông sẽ nằm trên đỉnh (chủ động) vuốt ve cô ấy. Người đàn ông đưa con trai của mình bơm toàn bộ sức mạnh vào cô bé và đẩy mông của mình để khiến cô bé cảm thấy như có gì đó đã xâm nhập vào cơ thể mình.

 

tư thế quan hệ tình dục



Lưu ý: Tư thế này dễ thực hiện nhưng cũng có nhược điểm lớn. Khi có một mối quan hệ truyền thống, chàng trai sẽ liên lạc với cô gái bằng ma sát mạnh mẽ và sâu sắc nhất, khiến anh ta luôn phấn khích và ổn. Do đó, tư thế này không phù hợp với những người bị xuất tinh sớm.

Một vài lưu ý khi thực hiện: Bởi vì lần đầu tiên quan hệ tình dục, cô bé có thể vẫn rất khô. Khi bạn cố gắng đâm một đứa trẻ mà không thực hiện màn dạo đầu thì đó là một sai lầm lớn. Do đó, để có thể thực hiện các tư thế truyền thống một cách trơn tru, bạn cần thực hiện màn dạo đầu trước.

Ngoài ra, sau khi thực hiện màn dạo đầu bằng cách liếm cô bé để làm ướt mình, thì tư thế này mới được thực hiện. Khi bạn đủ ướt, bạn chỉ bơm và đừng nghĩ rằng bạn có sợ cô bé bị rát hay không.

mui ten xanh mui ten xanh mui ten xanh Xem thêm Rizin bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý.

2.2 Tư thế quan hệ xếp tầng

Tư thế này khá đơn giản và rất phù hợp cho các cặp đôi mới yêu. Bạn nam ngồi trên mép giường và đặt tay ra sau. Người phụ nữ ngồi trên đùi người đàn ông và từ từ nhấc mông lên để người đàn ông đâm vào cô bé và sau đó người phụ nữ ngồi xuống.

 

tư thế quan hệ tình dục

Sau đó, bạn có thể đâm cô gái nhiều lần bằng cách sử dụng cơ hông của bạn. Ở vị trí này để hai người trở nên sung sướng, thì người phụ nữ có thể chủ động nâng mông của mình lên và sau đó ngồi xuống như cách một giang Sơn một mình.

Xem thêm:

+ Cách Làm Cho Chồng Sướng "Rên" Khi Quan Hệ Tình Dục Trên Giường
+ Ảnh Trai Đẹp Cu To Nhiều Lông Cực Phê Và Nứng [HOT]

+ Cách Quan Hệ Bằng Miệng Cho Chàng Lên Đỉnh Sướng Tê Người
 

2.3 Tư thế quan hệ chữ V

Sở dĩ tư thế này được gọi là chữ V vì chân của bạn nữ khi thực hiện thì có hình chữ V. Các bạn nam giúp bạn nữ thoát khỏi sự mệt mỏi bằng cách để cô gái đặt chân lên vai. Khi thực hiện tư thế này, một người đàn ông cần kéo mông người phụ nữ của mình lại gần cậu nhỏ và từ từ bơm vào. Tư thế này dễ chịu hơn tư thế quan hệ truyền thống vì cô bé sẽ được bạn nam chăm sóc nhiều hơn vì diện tích tiếp xúc ngày càng tăng.

tư thế quan hệ tình dục


2.4 Tư thế quan hệ úp

Ở vị trí này, đàn ông vẫn ở trên và phụ nữ ở dưới. Tuy nhiên, tư thế này khác với tư thế quan hệ truyền thống, trong đó phụ nữ thay vì nằm ngửa, thì phụ nữ nằm úp. Đàn ông sẽ chủ động làm mọi thứ mà không cần bạn nữ.

 

tư thế quan hệ tình dục



Vị trí này phù hợp với những lúc người phụ nữ mệt mỏi nhưng chồng cô ấy thích quan hệ quá nhiều. Bạn chỉ cần nằm xuống để chồng làm bất cứ điều gì anh ấy muốn và chỉ cần nằm xuống để tận hưởng.

=>> Tin hot: Nhũ Hoa Của Gái Còn Trinh Bị Lộ Khi Không Mặc Áo Ngực

2.5 Tư thế quan hệ cao bồi

Tư thế úp thẳng phù hợp với những phụ nữ mệt mỏi, tư thế cao bồi thì ngược lại. Ở vị trí này, người đàn ông nằm xuống, cô gái ngồi lên người của người đàn ông và từ từ đưa cô bé đến ôm trọn cậu nhỏ. Các bạn nữ sẽ chủ động ăn trai, các bạn nam chỉ cần nằm xuống để cô ấy thực hiện. Tất nhiên các cặp vợ chồng sẽ thích tư thế này.

tư thế quan hệ tình dụcƯu điểm của tư thế này là nó giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình. Một khi phụ nữ tiến đến đỉnh, cô ấy chắc chắn sẽ trông giống đàn ông, phụ nữ sẽ nhấp nhanh hơn và sâu hơn. Sau đó, cậu bé sẽ ngạc nhiên bởi cảm giác chăm sóc tận tình và xuất tinh.


Gravimax-RX hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới, cải thiện nhu cầu sinh lý, giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Gravimax-rx mang lại đời sống tình dục tốt hơn, nhờ công dụng tuyệt vời của Gravimax - RX mà rất nhiều nam giới được cải thiện tình trạng của mình, cải thiện được sự khoái cảm khi quan hệ.

 

gravimax

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM GRAVIMAX-RX VÀ ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY:
mua ngay vipmax

3 Cách tư thế quan hệ cho vợ chồng mới cưới

3.1 Tư thế quan hệ 69

Tư thế này quen thuộc với các cặp đôi có mối quan hệ lâu dài, nhưng điều này chỉ dành cho các cặp vợ chồng mới cưới. Tư thế này được coi là một trong những màn dạo đầu đẹp nhất.

Cách thực hiện tư thế này khá đơn giản, nam nằm bên dưới, nữ nằm trên. Phụ nữ sẽ chăm sóc cậu nhỏ bằng miệng, sau đó đàn ông sẽ chăm sóc cô bé bằng lưỡi. Cả hai hút âm đạo của nhau cho đến khi cả hai ướt, và bắt đầu thay đổi vị trí.

tư thế quan hệ tình dục

Lý do tại sao tư thế này nóng là vì khi mối quan hệ bắt đầu, cần phải bắt đầu tiết dịch âm đạo của cô bé để cậu nhỏ dễ dàng xâm nhập. Ngược lại, cậu nhỏ mà khô, thì rất khó đưa nó vào nếu cố gắng đưa vào thì sẽ làm âm đạo của phụ nữ bị rát. Lúc đó bạn tình của bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc mà chỉ cảm thấy không thoải mái.

==> Nổi bật: Tại Sao Đàn Ông Thích Hôn Vùng Kín Trước Cuộc "Yêu"

3.2 Tư thế quan hệ bế bổng

Tư thế này chỉ áp dụng cho những người đàn ông khỏe mạnh. Một người bạn nam bế bạn tình của mình, cô gái sẽ ôm bạn tình và vòng chân ra phía sau. cậu bé sẽ cắm trực tiếp vào cô bé. Ở vị trí này, cô bé và cậu bé sẽ tiếp xúc gần hơn và rất sâu. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần đặt tay lên mông của bạn nữ và sau đó đưa đẩy liên tục.

Ưu điểm của tư thế này là nó giúp bạn có thể nhìn thấy bạn tình của mình, vừa làm tình vừa hôn nhau và ngực của cô gái sẽ dính chặt vào ngực bạn.

 

tư thế quan hệ tình dục

Để tạo thêm sự hưng phấn cho chàng trai, cô gái chỉ giả vờ mệt mỏi và cúi đầu trên vai anh. Sau đó, cô gái sẽ khiến chàng trai cảm thấy mình cần chăm sóc cô ấy tốt hơn. Ngoài ra, một người bạn nữ cần kết hợp những tiếng rên rỉ để cho chàng trai biết mình sung sướng như thế nào.

3.4 Tư thế quan hệ gói quà

Tư thế này tiếp tục là một biến thể của tư thế quan hệ truyền thống. Nếu bạn là phụ nữ thay vì duỗi chân để anh ấy làm bất cứ điều gì anh ấy muốn, thì ở vị trí này, phụ nữ cần giữ chặt lấy bạn nam. Bàn chân phụ nữ phải được giữ chặt bởi đàn ông. Khi bạn nữ ôm chặt bạn nam như thế, sẽ rất khó để bạn nam đập vào cô ấy. Tuy nhiên, cô gái có thể hỗ trợ chàng trai bằng cách đẩy chân ra sau lưng để cậu nhỏ sẽ đâm vào cô bé mạnh hơn.

tư thế quan hệ tình dục

3.5 Tư thế quan hệ trên mặt

Đây là một vị trí màn dạo đầu. cậu nhỏ của người đàn ông đến gần mặt cô gái và đưa cậu nhỏ vào miệng cô gái. Vào thời điểm đó, các bạn nữ sẽ chăm sóc cậu nhỏ một cách khôn ngoan để khiến các bạn nam hào hứng hơn. Khi cậu nhỏ ướt, thì bạn nam có thể thay đổi tư thế 69 và giúp bạn gái chăm sóc cô bé cho cô bé ướt hơn. Sau khi hai bạn chăm sóc lẫn nhau, bạn có thể vội vàng lao vào và ăn nhau thôi.

tư thế quan hệ tình dục

==> Xem thêm: Cách quan hệ lâu ra

4 Tư thế quan hệ trong phòng tắm

Phòng tắm là nơi lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc quá quen thuộc với tình dục. Khi bạn ở trong phòng tắm, bạn có thể tắm với nhau, xem rõ tất cả các chi tiết về cơ thể của đối phương. Ngoài ra trong phòng tắm, bạn có thể rửa vùng sinh dục và thoa dầu thơm quyến rũ. Trong phòng tắm, bạn sẽ không sợ nước khô nữa và không cần phải liếm nó nữa. Thông thường trong phòng tắm, các cô gái sẽ chủ động hút cậu nhỏ để làm tình với bạn nam của họ.

4.1 Tư thế quan hệ múa ba lê

Vị trí này dựa trên một vị trí đứng. Khi bạn đang tắm, bạn có thể chủ động lôi kéo bạn tình của mình bằng cách hôn và giúp cô gái rửa nó. Sau đó, người bạn nam cần nâng chân của người phụ nữ, giữ cậu nhỏ thẳng vào âm đạo của cô gái.

tư thế quan hệ tình dục

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng phòng tắm rất trơn, vì vậy bạn phải để cô gái dựa vào tường. Ở vị trí này, bạn có thể vừa làm tình vừa trao nhau những nụ hôn nồng cháy.

==> Xem thêm: Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh Bằng Tay 【100% THÀNH CÔNG】

4.2 Tư thế quan hệ gập ngược

Đây là một trong những tư thế quan hệ trong phòng tắm mà hầu hết các cặp đôi đều yêu thích. Khi thực hiện tư thế múa ba lê xong thì bạn nam cần yêu cầu bạn nữ thực hiện tư thế này.

tư thế quan hệ tình dục

Một người bạn gái chỉ cần cúi xuống và đưa tay cho người bạn nam. Sau đó, người bạn trai từ từ đâm cậu nhỏ từ phía sau vào sâu bên trong của cô bé. Bởi vì phụ nữ cúi xuống rất thấp, phần lông mu sẽ trông khá rõ và bạn nam làm gì tùy thích.

Cravimax Pro hiện đang là một sản phẩm nổi tiếng toàn thế giới và là một trong những sản phẩm chăm sóc, cải thiện sinh lý nam tốt nhất thế giới, được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ. Sản phẩm Cravimax pro không chỉ giúp nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ và bản lĩnh đàn ông trên giường, mà còn có thể hỗ trợ giúp nam giới khắc phục dứt điểm các tình trạng yếu sinh lý nam như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giúp tăng cường khả năng tình dục cho nam giới, cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng.

cravimax pro


BẤM NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT MUA SẢN PHẨM CRAVIMAX-PRO NGAY HÔM NAY:

mua ngay vipmax

4.3 Tư thế quan hệ Doggy

Phụ nữ sẽ đặt tay lên đùi của mình. Sau đó xoay mông lại. Bạn nam sẽ từ từ đâm cậu nhỏ vào cô bé từ phía sau và thực hiện động tác đẩy.

Ở vị trí này, một người bạn trai có thể đẩy nhanh cao trào đến cực điểm vì rất dễ cho các chàng trai xâm nhập vào bên trong cô gái. Và ở vị trí này, đàn ông có thể sử dụng nhiều cú đâm sau lưng liên tục để khiến phụ nữ thở hổn hển vì sướng.

tư thế quan hệ tình dục
4.4 Tư thế quan hệ leo cây

Người phụ nữ ngồi trên hông của người đàn ông và sau đó để cô bé nuốt chửng cậu bé. Tư thế này rất dễ thực hiện, nhưng nó cần sự giúp đỡ của người phụ nữ để vận hành nó.

tư thế quan hệ tình dục

Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn cần chủ động nhấp lên xuống để kích thích cậu nhỏ. Khi bị kích thích, người đàn ông sẽ tự động đâm vào cô bé.

mui ten xanh mui ten xanh mui ten xanh Xem lại bài viết: https://thegioimypham123.com/tin/tu-the-quan-he-tinh-duc/

4.5 Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Hãy tưởng tượng bạn mệt mỏi và tự nhiên có một cái ôm ấm áp từ phía sau. Bàn tay vuốt ve từ từ rồi để cậu bé bước vào. Bạn chỉ cần nằm yên và tận hưởng cảm giác của cậu nhỏ sâu trong âm đạo.

tư thế quan hệ tình dục

4.6 Tư thế quan hệ xe đẩy cút kít

Ở vị trí này, người phụ nữ sẽ đặt tay lên sàn. Chàng trai cầm chân người phụ nữ giơ lên và sau đó bắt đầu đâm cậu nhỏ vào giữa.

Tư thế này mang lại khoái cảm cho một người đàn ông khi nhìn thấy cô gái hét lên vì anh ta đâm quá sâu.

tư thế quan hệ tình dục4.7 Tư thế quan hệ thuyền trôi

Cô gái nằm lên người đàn ông, nhưng thay vì đối mặt với người đàn ông, cô gái lại quay mặt lại. Nhẹ nhàng nâng mông cho bạn nam tăng tốc độ đâm của cô bé. Bạn nam đâm càng nhiều, càng lớn và mạnh mẽ, thì bạn nữ sẽ càng nhanh lên đỉnh.

 

tư thế quan hệ tình dục

Tay người đàn ông của bạn ở trên eo của một người phụ nữ và có thể tiếp cận mông của cô ấy. Các bạn nam coi bạn nữ là chỗ dựa và tăng tốc tình dục.

==> Tin hot: Tìm Hiểu Đàn Ông Thích Gì Nhất Trên Cơ Thể Phụ Nữ?

5. Tư thế quan hệ cho các cặp vợ chồng cưới lâu năm

Nếu các cặp đôi hiểu nhau, thì tình dục sẽ trở nên dễ dàng hơn. Lúc này, cặp đôi sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong các mối quan hệ và thích những tư thế quan hệ khó khăn.

5.1 Tư thế quan hệ La Hán đẩy xe bò

Ở vị trí này, các cô gái cần phải có sự chỗ dựa rồi đặt 2 tay xuống đất. Người đàn ông từ phía sau nâng chân và đùi của cô gái lên và từ từ đâm cậu nhỏ từ phía sau. Cô gái cần dang chân ra để người đàn ông có thể vào giữa và bơm vào.

Lưu ý: Các cô gái nên chọn một nơi dễ dàng như mép giường vì họ sẽ cảm thấy thoải mái khi chống tay. Tất nhiên người đàn ông từ phía sau phải cúi xuống một chút và đẩy cậu bé về phía trước thì mới dễ đâm vào. Từ phía sau, một người đàn ông cần đẩy mông của mình để cậu bé sẽ thụt ra thụt vào âm đạo.

tư thế quan hệ tình dục

Lợi ích của tư thế: Tư thế này giúp đàn ông nhìn thấy cơ thể phụ nữ phía sau. Với làn da mềm mại và cặp mông to tròn, đàn ông sẽ nhanh chóng tận hưởng cực khoái. Ở vị trí này, một người đàn ông có thể sử dụng tất cả sức mạnh của mình để làm tình nhanh chóng, khiến cho phụ nữ khóc thét vì phấn khích.

5.3 Tư thế Groundhog

Tư thế quan hệ mặt đất mang lại nhiều cảm xúc cho cả hai bạn. Bạn nữ nằm úp mặt xuống giường và người đàn ông ngồi sau mông cô. Cậu bé sẽ từ từ đưa vào trong cô bé. Cô gái nằm trong tư thế khép kín. Đàn ông sẽ khá khó khăn, nhưng khi thực hiện thành công, cảm giác sẽ rất sung sướng.

tư thế quan hệ tình dục6. Tư thế quan hệ tình dục lâu ra

Bạn có thừa nhận rằng đây là lần đầu tiên mối quan hệ của bạn diễn ra quá nhanh? Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao? Câu trả lời là vì lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục, cô bé của bạn gái của bạn quá khít khiến cho cậu bé xuất tinh sớm.

Trước khi chọn một tư thế quan hệ tình dục lâu ra, bạn cần hiểu cơ chế xuất tinh. Khi một cậu bé được kích thích đầy đủ, não báo hiệu cho tinh hoàn xuất tinh. Do đó, cần tránh các tư thế chặt chẽ như truyền thống, doggy.

Một số tư thế phải được áp dụng để mở rộng mối quan hệ như tư thế quan hệ hình chữ V, tư thế cao bồi. Một đặc điểm chung của tư thế này là chân của phụ nữ rộng, do đó dễ dàng nuốt một cậu bé và ma sát không lớn.

Bạn có thể sử dụng tư thế quan hệ tùy thích. Miễn là việc này không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, đời sống tình dục của bạn với bạn đời. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy Copy link này và chia sẻ cho mọi người xem nhé: Click vào đây để xem lại bài viết: https://thegioimypham123.com/tin/tu-the-quan-he-tinh-duc/

Bình luận

Worldwide Levaquin In Internet https://newfasttadalafil.com/ - Cialis Jvabzx Purchase Alli Online Today buying cheap cialis online Mwtlky https://newfasttadalafil.com/ - Cialis Involvement of three to four regions definite ALSaffected regions include bulbar face larynx tongue jaw cervical thoracic and lumbosacral D.
Hello,

Greetings from Ranker SEO.

Are you looking for a genuine SEO service to rank your website top on Google? Are you cheated by fake SEO companies?

You have found an affordable legitimate SEO agency to rank your website.

We have ranked 100s of websites such as blogs, shopify stores, ecommerce websites, adult websites, saas websites, etc. You can reach more customers by utilizing our backlinks.

For real proof, you can visit our website and check out. Contact us for more details.

Our Skype ID: support@ranker.one
Our Website: https://www.ranker.one

Thanks & Regards
Ranker SEO
Hello,

Greetings from Ranker SEO.

Are you looking for a genuine SEO service to rank your website top on Google? Are you cheated by fake SEO companies?

You have found an affordable legitimate SEO agency to rank your website.

We have ranked 100s of websites such as blogs, shopify stores, ecommerce websites, adult websites, saas websites, etc. You can reach more customers by utilizing our backlinks.

For real proof, you can visit our website and check out. Contact us for more details.

Our Skype ID: support@ranker.one
Our Website: https://www.ranker.one

Thanks & Regards
Ranker SEO
Estelle sent you 1 nude pic. She is online and very horny now.
Please click here to chat with her.
https://sexlovers.club/chat/EstelleAndy
Bài viết mới

 0984.81.0404

Smiley face